Yến sào đường ăn kiêng.

275.000

  •  
Miến phí vận chuyển đơn hàng trên 500.000

Mô tả

YẾN SÀO ĐƯỜNG ĂN KIÊNG 30% YẾN
70ML

– Sự kết tinh diệu kì của thiên nhiên biến tổ Yến trở thành quý phẩm. Theo Đông y, Yến Sào vị ngọt, tính bình, vào kinh phế, vị, có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho, định suyễn.
– Những thành phần quý giá này của tổ yến giúp tạo ra tế bào mới và duy trì chức năng hoạt động của tế bào, giúp cơ thể phát triển thể chất và tinh thần khoẻ mạnh cũng như sự bền bỉ và dẻo dai của cơ thể.
-YẾN SÀO ĐƯỜNG ĂN KIÊNG bao gồm hai yếu tố chính:
-Carbohydrates gồm bảy loại đường đơn dễ hấp thụ và phần protein chứa 18 loại acid amin được tìm thấy chiếm đến hơn 50% thành phần của tổ yến trong đó đặc biệt có 8 loại acid amin không thể thay thế mà cơ thể  không tự tổng hợp được có hàm lượng rất cao như valine, leucine, isoleucine, threonine, methionine, phenylalaine, lysine, trytophan và 31 loại nguyên tố đa vi lượng có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn…
– Các nguyên tố quý hiếm như cromium, selenium, và các loại Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B12 cũng có trong thành phần yến sào.
– Nước yến sào, đường ăn kiêng là loại thực phẩm chuyên dùng cho người cao tuổi, người kiêng đường và người bị tiểu đường. Sản phẩm sử dụng đường chiết xuất từ thực vật và rau quả mà không sử dụng đường mía nên người tiêu dùng kiêng đường hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
– Không chất bảo quản.

 Thành Phần CỦA YẾN SÀO A1 ĐƯỜNG ĂN KIÊNG : Nước, yến sào (30%), nước, chất tạo ngọt Sucralose (đường ăn kiêng dành cho người tiểu đường).
– Chỉ tiêu chất lượng chính: Carbohydrate>0,6%, đường tổng <0,5%.
– Quy cách: 6 hũ 70ml/hộp.
– Xuất xứ: Việt Nam

2. Công dụng:
– Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
– Tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, tăng sức đề kháng, bổ não, chắc xương, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.

3. Cách sử dụng:
– Dùng trực tiếp, lắc nhẹ trước khi uống. Sử dụng cho mọi đối tượng. Đặc biệt tốt cho phụ nữ và người bị tiểu đường, người ăn kiêng. Tốt hơn khi dùng vào buổi sáng sớm hoặc trước lúc đi ngủ.

Hits: 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.